Chuyên mục phòng chống Covid 19

Các cơ sở kinh doanh xe máy hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho các Trạm kiểm soát dịch bệnh

08/04/2020 00:00 266 lượt xem

Ngày 7/4, cửa hàng xe máy Đức Độ và cửa hàng xe máy Ngọc Tam huyện Mèo Vạc đã đến tặng quà các Trạm Kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện Mèo Vạc.

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động ủng hộ, chia sẻ khó khăn với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh covid – 19 trên địa bàn huyện. Cửa hàng xe máy Đức Độ tổ 4 và Cửa hàng xe máy Ngọc Tam tổ 3 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc đã hỗ trợ 4 triệu đồng tiền mặt và 100kg gạo cho Trạm Kiểm soát dịch bệnh xã Niêm Tòng và Trạm kiểm soát cầu Tràng Hương xã Xín Cái

Đây là việc làm thiết thực, kịp thời của các cửa hàng kinh doanh nhằm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong muốn trong thời gian tới, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, cơ sở kinh doanh trên địa bàn sẽ tiếp tục cùng chung tay ủng hộ, hỗ trợ các nhu yếu phẩm tiếp thêm động lực cùng chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh covd – 19.