Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc tết huyện Mèo Vạc đêm giao thừa

10/02/2016 00:00 276 lượt xem

Đêm giao thừa Tết nguyên đán Bính Thân, các đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Hà Giang; Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến chúc mừng năm mới cán bộ, công chức viên chức các cơ quan, đơn vị, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Mèo Vạc.

Chúc Tết cán bộ, công chức, công nhân viên Văn phòng Huyện ủy, HĐND- UBND, Đài TT – TH huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện Mèo Vạc, đồng chí Thào Hồng Sơn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tập thể cán bộ, nhân viên khối Văn phòng, đặc biệt là của LLVT huyện.

Trong không khí vui vẻ, đấm ấm của đêm giao thừa, các đồng chí lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời bày tỏ niềm tin và hy vọng năm 2016, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Ngày 9.2 (02 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016), đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã đến thăm, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn các xã biên giới của huyện Mèo Vạc. Cùng đi có đồng chí Sùng Đại Hùng, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Mèo Vạc đã đến dâng hương báo công tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tượng đài Bác ở Trung tâm huyện Mèo Vạc.