Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2018 00:00 77 lượt xem

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), Sáng 21.6, các đồng chí Nguyễn Đình Hiển, Phó Chủ tịch HĐND; Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Du lịch huyện.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, thay mặt lãnh đạo huyện ủy, đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Du lịch trong thời gian qua. Nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT- XH, QP - AN. Trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, Trung tâm đã kịp thời tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua, phát hiện, nêu gương các nhân tố điển hình để mọi người học tập làm theo. Thời gian tới lãnh đạo huyện mong muốn Trung tâm tiếp tục phối hợp với Đài PT - TH tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận. Cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển KTXH - ANQP của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Du lịch huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.