BTV Huyện ủy tổ chức kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2015

11/01/2016 00:00 300 lượt xem

Ngày 10-1, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và từng đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy. Dự và theo dõi kiểm điểm có đồng chí Hùng Thị Hồng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Thanh Tịnh, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Năm 2015, Ban thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh và đạt được kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác quốc phòng được giữ vững; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, hoạt động của các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và tổ chức chính trị xã hội nề nếp, hiệu quả. Nhìn nhận lại quá trình lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2015, tại hội nghị, tập thể và từng đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã tự đánh giá, kiểm điểm lại quá trình công tác; nêu rõ ưu, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chức trách, nhiệm vụ. Từ đó, rút ra kinh nghiệm, phương hướng sửa chữa khuyết điểm để Ban thường vụ Huyện ủy và từng đồng chí ủy viên tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đồng chí Hùng Thị Hồng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu với hội nghị, đồng chí Hùng Thị Hồng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể BTV Huyện ủy chuẩn bị chu đáo về nội dung kiểm điểm, đã bám sát theo hướng dẫn 175 của BTV Tỉnh ủy về kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên hàng năm. Đề nghị tập thể BTV và từng cá nhân nêu cao tinh thần phê và tự phê, thẳng thắn, nghiêm túc đánh lại lại những kết quả đã thực hiện tốt; đồng thời, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần được khắc phục kịp thời trong năm 2016. Tin tưởng với kết quả của đợt sinh hoạt chính trị quan trọng này, tập thể và từng cá nhân trong BTV Huyện ủy Mèo Vạc sẽ luôn phát huy ưu điểm, kịp thời  khắc phục những hạn chế, xứng đáng với vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên mỗi cương vị công tác. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Tỉnh giao, từng bước đưa huyện Mèo Vạc phát triển bền vững.