Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc

21/07/2023 08:24 475 lượt xem

Chiều 19.7, tại huyện Mèo Vạc, Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện Mèo Vạc có Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; tập thể BTV HU; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Bí thư Đảng ủy 18 xã, thị trấn.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc
Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao Quyết định cho đồng chí Phạm Văn Tú

Tại buổi công bố, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy. Theo đó, BTV Tỉnh ủy quyết định chỉ định đồng chí Phạm Văn Tú, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh tham gia BCH, BTV Huyện ủy Mèo Vạc, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh chức mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tú, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh, đồng chí Phạm Văn Tú được đào tạo bài bản, trải qua nhiều cương vị, vị trí công tác khác nhau, ở vị trí nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn Tú

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị đồng chí Phạm Văn Tú cùng với tập thể BCH, BTV Huyện ủy Mèo Vạc đoàn kết, thống nhất thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới: Chú trọng công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là nâng cao chất lượng đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng “Chi bộ 4 tốt”; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, đẩy lùi suy thoái đạo đức, lối sống; quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ có năng lực, bản lĩnh chính trị vững vàng, chú trọng đội ngũ cán bộ trẻ, phụ nữ, đồng bào dân tộc thiểu số. Đặc biệt, quan tâm nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân. Giữ gìn phát huy bản sắc dân tộc; kiên trì thực hiện xóa bỏ hủ tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong đồng bào các dân tộc; nâng chất lượng giáo dục đào tạo. Lãnh, chỉ đạo các ngành chức năng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Phạm Văn Tú phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Phạm Văn Tú cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh ủy và cá nhân đồng chí Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời khẳng định, đây là niềm vinh dự lớn lao, nhưng là trọng trách hết sức nặng nề. Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc hứa, trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với BCH, BTV Huyện ủy Mèo Vạc quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Mèo Vạc nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Bàn giao chức trách Bí thư Huyện ủy

Sau lễ công bố, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc; đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã tiến hành bàn giao chức trách, nhiệm vụ chức danh Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc.

Hà Linh