Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe báo Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của các ban, ngành khối tuyên truyền

20/02/2019 00:00 75 lượt xem

Ngày 19.2, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc họp nghe các cơ quan đơn vị báo cáo Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện uỷ.

Tại cuộc họp, BTV Huyện ủy đã được nghe 5 cơ quan đơn vị gồm Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ủy ban MTTQ, Huyện Đoàn và Hội LHPN huyện thông qua báo cáo Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của cơ quan mình.  Sau khi nghe báo cáo các đồng chí trong BTV Huyện uỷ đã tham gia ý kiến bổ sung thêm vào chương trình trọng tâm của các cơ quan hướng tới bảo đảm tính thiết thực,  phù hợp thực tế khi triển khai cho thực hiện.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao báo cáo Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của các cơ quan đơn vị. Đồng thời đồng chí giao cho các cơ quan trong thời gian tới phải quan tâm chú trọng công tác phát triển đảng viên, nhất là kết nạp đảng viên theo hình thức tập thể là dịp tốt nhất để giáo dục truyền thống cho đảng viên trẻ; xây dựng đề án cải tiến trong việc tang và duy trì hoạt động của đội nghệ nhân dân gian; xây dựng các mô hình điểm về phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết ở các xã có tỷ lệ tảo hôn và hôn nhân cận huyết cao; xây dựng mô hình điểm về công tác phòng chống ly hôn, tự tử; mô hình phụ nữ không sinh con thứ ba, mô hình người biết chữ dạy người chưa biết...