Bí thư Huyện ủy gặp mặt đầu xuân Đội dịch vụ công cộng và môi trường

17/02/2016 00:00 259 lượt xem

Ngay sau khi kỳ nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng ngày 16-02, Bí thư Huyện ủy Hầu Minh Lợi đã đến gặp mặt và động viên lãnh đạo, công nhân viên chức Đội Dịch vụ công cộng và Môi trường huyện.

Sau khi nghe lãnh đạo Đội Dịch vụ công cộng và Môi trường báo cáo về tình hình đảm bảo công việc trước, trong và sau dịp Tết của cơ quan. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo Đội trong thời gian qua. Đặc biệt, lực lượng công nhân đang ngày đêm giúp cho các tuyến phố của thị trấn sáng – xanh - sạch - đẹp, nhất là trong dịp Tết nguyên đán và Ngày hội Văn hóa dân tộc Mông lần thứ 2. Mặc dù khối lượng công việc rất nhiều nhưng toàn đội đã đoàn kết, không ngại gian khó để hoàn thành nhiệm vụ mà huyện giao. Trong năm 2016, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Đội Dịch vụ công cộng và Môi trường huyện cần phát huy những kết quả đã đạt được, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức cần nỗ lực hơn nữa để góp phần cùng huyện thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 đã đề ra. Tham mưu  tốt cho UBND huyện thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước về công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. Dịp này, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã tặng quà cho 24 cán bộ, công nhân viên chức đang công tác và làm việc tại đơn vị.