Chuyên mục phòng chống Covid 19

Ủy ban MTTQ huyện trao quà phòng, chống Covid 19 tại xã Sủng Trà

22/04/2020 00:00 80 lượt xem

Chiều 21.4, đồng chí Ly Mí Chả, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc đã thay mặt đến trao quà phòng, chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang cho các hộ nghèo xã Sủng Trà.

Những món quà này, được UBMTTQ tỉnh Hà Giang tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân hỗ trợ tỉnh Hà Giang phòng chống dịch, bệnh Covid 19. Đợt này Ủy ban MTTQ tỉnh gửi Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc 1 tấn gạo, 500 chiếc khẩu trang và 500 chai nước súc miệng kháng khuẩn. Ngay sau khi tiếp nhận được số quà trên, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Mèo Vạc đã tiến hành rà soát, phối hợp với chính quyền địa phương trao các phần quà cho những hộ nghèo 3 thôn Sàng Sò, Tả Chà Lảng và Lò Lử Phìn, xã Sủng Trà có ranh giới tiếp giáp với huyện Đồng Văn.

Những món quà này sẽ là nguồn động viên lớn lao với bà con dân nghèo; thể hiện sự quan tâm kịp thời giúp người dân nêu cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, cũng như yên tâm lao động sản xuất./.