Chuyên mục phòng chống Covid 19

Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc tiếp nhận kinh phí, nhu yếu phẩm ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid 19

18/04/2020 00:00 90 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp, ủng hộ kinh phí, nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi tiếp nhận các đơn vị gồm: Hội Doanh nghiệp và Hạt Kiểm lâm huyện đã trao số tiền gần 25 triệu đồng. Ngoài ra, một số hộ dân tại thị trấn Mèo Vạc đã quyên góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt gồm: Trứng, nước uống, gạo, mỳ ăn liền, rau, chăn, màn, đệm ấm...

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng thảo thơm của các đơn vị, nhà hảo tâm. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc mong muốn tiếp tục được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Tùy theo khả năng của mình, tích cực đóng góp, hỗ trợ tiền, vật chất...chung tay cùng với cả nước chiến thắng dịch Covid-19.

Lãnh đạo huyện, đại diện UB MTTQ huyện Mèo Vạc tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19