Văn hóa - Xã hội

Đoàn thanh niên huyện Mèo Vạc ra quân phục vụ lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ 3 và lễ hội Bò Vàng huyện Mèo Vạc lần thứ I năm 2017

23/11/2017 00:00 105 lượt xem

Hưởng ứng các chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ III năm 2017. Huyện đoàn Mèo Vạc đã tổ chức phát động các cơ sở đoàn tổ chức nhiều hoạt động phục vụ chuẩn bị cho lễ hội sắp diễn ra.

Trong ngày 20/11, Đoàn thanh niên huyện đã thành lập được 5 đội thanh niên xung kích tại các xã Sủng Trà; Tả Lủng; Thị trấn Mèo Vạc; Pả Vi và Pải Lủng cắm chốt tại các điểm trọng yếu tập trung đông khách du lịch dừng chân và đi qua để hướng dẫn, giúp đỡ khách du lịch.

Cũng trong ngày 20 tháng 11, đoàn thanh niên huyện đã phát động tới các chi đoàn cơ quan trên địa bàn huyện tổ chức lao động, dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ khu vực chợ bò để đảm bảo cho chương trình Lễ hội Bò vàng lần thứ I huyện Mèo Vạc năm 2017 được diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn thanh niên trong công tác phụ vụ lễ hội