Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà tại xã Thượng Phùng

27/11/2016 00:00 116 lượt xem

Thực hiện chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em”, trong ngày 25/11 tại UBND xã Thượng Phùng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh 3 trường và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tại đây, đoàn đã trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh 3 máy lọc nước, 70 chăn ấm, 10 bộ bàn ghế ăn, quần áo, bút vở  và nhiều nhu yếu phẩm trị giá 200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa từ những tấm lòng tương thân tương ái gắn kết giữa các tỉnh miền xuôi với các tỉnh miền núi còn gặp nhiều khó khăn.

Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền xã Thượng Phùng, đồng chí Nguyễn Văn Lương, Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn sự quan tâm của các thành viên trong Đoàn từ thiện thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã không quản ngại khó khăn, đường xá xa xôi đã mang những món quà đầy tình nghĩa lên để ủng hộ người nghèo và động viên các cháu học sinh phấn khởi học tập.