Văn hóa - Xã hội

Đoàn từ thiện Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tặng quà hộ nghèo xã Xín Cái

16/01/2017 00:00 137 lượt xem

Ngày 14/1, đoàn từ thiện Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh kết hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) do Sư thầy Thích Hạnh Vinh, Phó Trưởng Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã Từ Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo xã Xín Cái.

Đoàn từ thiện đã tặng 320 suất quà, gồm: 4,5 tấn gạo, 400 thùng mì tôm, 7.000 bộ quần áo và nhiều bánh kẹo cho 320 hộ nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Được biết toàn bộ số quà trên do Đoàn từ thiện Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam thị xã Từ Sơn kết hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã vận động các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm quyên góp ủng hộ trong thời gian một tháng để mang tặng đồng bào ở xã Xín Cái. Những phần quà trên đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo vùng biên giới vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp tết.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền và các hộ nghèo của xã, đồng chí Nguyễn Văn Vàng, Chủ tịch UBND xã Xín Cái cảm ơn Sư thầy Thích Hạnh Vinh và đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh của buổi trao quà