Đoàn công tác của Tỉnh ủy kiểm tra công tác tuyên truyền, khánh tiết tại huyện

18/09/2015 00:00 302 lượt xem

Trong 02 ngày 16 và 17/9, Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các thành viên đã đến kiểm tra công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại huyện.

Tại huyện, đoàn kiểm tra đã đến làm việc ở các xã: Pải Lủng, Lũng Chinh, Niêm Sơn để nắm bắt tình hình thực tế về công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Nhìn chung, các địa phương đã thực hiện tương đối tốt việc treo cờ Tổ quốc, băng zôn ở những khu vực trung tâm, trục đường chính; nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ được diễn ra sôi nổi tạo khí thế phấn khởi trong nhân dân. Thời gian qua, toàn huyện đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng 31 công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chủ yếu là mở mới, nâng cấp làm đường dân sinh, làm trụ sở thôn bản. Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực, tạo niềm tin để nhân dân tiếp tục hăng hái thi đua lao động sản xuất chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của huyện trong công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Đồng chí yêu cầu huyện tiếp thu ý kiến của các thành viên trong đoàn; đồng thời, tiếp tục đẩy nhanh và thực hiện nghiêm túc công tác tuyên truyền, khánh tiết theo chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Ngoài việc tuyên truyền trực quan, tuyên truyền miệng, nội dung tuyên truyền cần phải làm nổi bật những kết quả nhiệm kỳ trước, mục tiêu, phương hướng của nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong thời gian diễn ra Đại hội từ ngày 27- 30/9, huyện  cần có kế hoạch cụ thể để thông tin tới đông đảo quần chúng nhân dân theo dõi. Cùng với đó, huyện phải chú trọng đảm bảo an ninh trật tự, xác định địa bàn trọng điểm để nắm bắt dư luận, tư tưởng trong nhân dân./.