Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết huyện Mèo Vạc

29/01/2017 00:00 91 lượt xem

Chiều ngày 29/1, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc tết huyện Mèo Vạc tại Văn phòng Huyện ủy. Cùng đi có đồng chí Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đoàn công tác.

Chúc tết huyện, đồng chí Thào Hồng Sơn ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà, qua đó đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2016. Đồng chí đề nghị, trong năm 2017, tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng lưu ý, cán bộ của các cơ quan, đơn vị trực tết, vui xuân đón tết nhưng không được quên nhiệm vụ, phải giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Chuẩn bị đẩy đủ giống, vật tư nông nghiệp để ngay sau Tết vận động nhân dân tập trung bắt tay vào sản xuất vụ xuân; đảm bảo tỷ lệ học sinh chuyên cần tại các nhà trường... Đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm 2017, huyện Mèo Vạc có 3 việc lớn cần phải thực hiện ngay đó là: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng “Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông” tại thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi; quy hoạch lại chợ tình Khâu Vai và điểm nhấn tại điểm dừng chân Mã Pì Lèng.