Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 5 Năm 2020

Quốc phòng - An ninh

Đồn Biên phòng Xín Cái tiếp nhận các công dân Việt Nam xuất, nhập cảnh trái phép

(22/05/2020 08:48)

Chiều ngày 20.5, tại cột mốc 450 thôn Mỏ Phàng, xã Thượng Phùng, Đồn Biên phòng Xín Cái tiếp nhận 10 công dân Việt Nam xuất, nhập cảnh trái phép do lực lượng chức năng phía bên Trung Quốc trao trả.

Con đường hoàn lương của người đàn ông từng buôn ma túy

(13/05/2020 21:49)

Do cuộc sống khó khăn và thiếu hiểu biết nên khi bị rủ rê anh Vàng Mí Lử, sinh năm 1972 ở thôn Thào Chứ Lủng, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc đã phạm tội buôn bán ma túy. Sau 9 năm tù, trở về địa phương, anh đã vượt qua mặc cảm, trở thành tấm gương sáng trong tái hòa nhập cộng đồng ở địa phương.

Tặng giấy khen đột xuất cho Công an xã Niêm Sơn trong điều tra, khám phá vụ án tàng trữ trái phép ma túy trên địa bàn

(09/05/2020 17:22)

Chiều ngày 7/5, tại trụ sở UBND xã Niêm Sơn UBND huyện Mèo Vạc tặng giấy khen cho Công an xã Niêm Sơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn. Dự có đồng chí Cao Văn Toản, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng cấp ủy chính quyền xã.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã phục vụ triển khai thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

(07/05/2020 14:24)

Ngày 6/5, Công an huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị triển khai về việc quán triệt quy trình thu thập, cập nhật, chỉnh sửa và kiểm tra, phúc tra thông tin về công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Dự có lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc, cùng công an 18 xã, thị trấn.

Thiếu tướng Lê Đức Thái kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Mèo Vạc

(27/04/2020 10:22)

Ngày 24.4, Thiếu tướng Lê Đức Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP Việt Nam đã kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ hai đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Mèo Vạc đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19. Cùng đi có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang; Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện.

<< >>