Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 2 Năm 2021

Quốc phòng - An ninh

Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm Đồn Biên phòng Xín Cái, huyện Mèo Vạc

(26/02/2021 11:18)

Sáng 25.2, trong khuôn khổ chuyến công tác kiểm tra việc xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực cửa khẩu tại các xã biên giới thuộc huyện Mèo Vạc, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành và UBND huyện Mèo Vạc, đến thăm, động viên, tặng quà cho Đồn Biên phòng Xín Cái.

Đồn Biên phòng Sơn Vĩ tăng cường tuần tra, kiểm soát khu vực biên giới trong dịp Tết Nguyên đán

(07/02/2021 10:13)

XUÂN TÂN SỬU - Những ngày này không khí đón Tết, vui xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi. Song, trên tuyến biên giới xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sơn Vĩ vẫn ngày đêm túc trực các chốt chặn và tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát khu vực biên giới, bảo đảm cho nhân dân đón Tết an toàn, đầm ấm.

Giữ vùng biên an toàn đón tết

(07/02/2021 10:09)

XUÂN TÂN SỬU - Những ngày này, sắc xuân đã phủ kín núi rừng biên giới, không khí tết bắt đầu về đến mọi nhà. Đối với những người lính quân hàm xanh ở Đồn Biên phòng Xín Cái vẫn luôn tăng cường công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn toàn tuyến, giúp người dân đón tết an vui, yên bình.

Đoàn công tác BCĐ 389 tỉnh làm việc tại huyện Mèo Vạc

(02/02/2021 20:50)

Chiều ngày 01/2, Đoàn kiểm tra số 01 của Ban chỉ đạo 389 tỉnh do Đại tá Hoàng Anh Đức, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mèo Vạc về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021. Làm việc với Đoàn về phía huyện có đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên trong BCĐ 389 của huyện.

Huyện Mèo Vạc bắt đầu triển khai cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử

(02/02/2021 07:59)

Từ 1.2, Công an huyện Mèo Vạc bắt đầu triển khai đợt cao điểm tập trung cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử lưu động cho người dân trên địa bàn.

<< >>