Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện

(23/01/2020 22:12)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 23.1 (tức 29 Tết), đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thăm, tặng quà, chúc Tết Ban CHQS huyện. Cùng đi có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Văn phòng Huyện ủy

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết và một số cơ quan đơn vị

(23/01/2020 20:41)

Ngày 23.1, ( tức 29 Tết) các đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện và đến chúc tết tại Công an huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Du lịch huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà cán bộ nhân dân xã Thượng Phùng và các Công ty Thủy điện nhân dịp Tết Canh Tý.

(22/01/2020 10:17)

Mới đây, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, đảng viên, nhân dân xã Thượng Phùng và các Công ty Thủy điện Nho Quế 1, Nho Quế 2, Nho Quế 3, Sông Nhiệm 3 và Bảo Lâm 3. Cùng đi có lãnh đạo Chi cục thuế Đồng Văn – Mèo Vạc, Phòng Kinh tế - Hạ tầng.

Bí thư Huyện ủy tặng quà cho gia đình tân binh

(21/01/2020 17:31)

Chiều 19.1, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh và đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho thân nhân tân binh tại xã Tả Lủng. Cùng đi có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

<< >>