Thứ tư, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

DANH MỤC HỆ THỐNG

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt tại Mèo Vạc

(28/01/2020 18:13)

Hòa chung với khí thế đón Tết của người dân Việt Nam, nhiều du khách nước ngoài đã chọn Mèo Vạc là điểm đến du lịch vào dịp Tết cổ truyền của Việt Nam để tìm hiểu phong tục, tập quán, nét văn hóa trong dịp Tết.

Người dân Mèo Vạc du xuân đầu năm mới

(28/01/2020 18:11)

Ngày mùng 2, mùng 3 Tết, thời tiết nắng dịu đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Mèo Vạc du xuân. Những chàng trai, cô gái Mông xúng xính trong những bộ trang phục sặc sỡ của dân tộc mình khiến không khí xuân thêm rộn ràng.

Huyện Mèo Vạc tổ chức nhiều hoạt động đêm giao thừa Xuân Canh Tý 2020

(25/01/2020 17:11)

Tối 24/1, tức đêm 30 Tết âm lịch, huyện Mèo Vạc đã tổ chức chương trình văn nghệ đêm giao thừa đón xuân Canh Tý 2020 và lễ bắn pháo hoa đón giao thừa. Dự chương trình có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc…

Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa

(25/01/2020 17:10)

Để đảm bảo an ninh trật tự chung, đặc biệt là tình hình trật tự an toàn giao thông trong đêm giao thừa. Bắt đầu từ 19h đêm 30 tết, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện, Cảnh sát hình sự, cảnh sát trật tự, cảnh sát cơ động đồng loạt ra quân tổ chức tuần tra kiểm soát địa bàn, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật.

<< >>