Thứ sáu, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020

CHÀO MỪNG 89 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Ý nghĩa lịch sử sự ra đời Đảng Cộng sản Việt Nam và Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng

(25/01/2019 14:15)

- Hội nghị hợp nhất các tổ chức Đảng Cộng sản ở Việt Nam thành một Đảng Cộng sản duy nhất - Đảng Cộng sản Việt Nam - theo một đường lối chính trị đúng đắn, tạo nên sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động của phong trào cách mạng cả nước, hướng tới mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(21/01/2019 14:14)

Cùng với những người yêu nước đương thời tiếp tục con đường cứu nước, ngày 5.6.1911, người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước. Người đã đi qua nhiều nước của châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và đã phát hiện ra chân lý: Chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa đế quốc thực dân là cội nguồn mọi đau khổ của công nhân và nhân dân lao động ở chính quốc cũng như ở các nước thuộc địa.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam

(20/01/2019 14:12)

Chúng ta đều biết Đảng Cộng sản Việt Nam hiện đang đảm nhiệm chức năng là Đảng lãnh đạo cầm quyền và do chính Bác Hồ sáng lập và rèn luyện nên. Tác phẩm Đường cách mệnh của Bác đặt nền móng cho sự ra đời của Đảng đến nay đã hơn 90 năm. Bây giờ nhìn lại tư tưởng Hồ Chí Minh về bản chất của Đảng Cộng sản chúng ta thấy Bác để lại những chỉ dẫn quan trọng.

Gắn biển Công trình chào mừng 55 ngày thành lập huyện Mèo Vạc

(15/12/2017 11:00)

Sáng 14.12, huyện Mèo Vạc tổ chức khánh thành, gắn biển các công trình chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập huyện (15/12/1962-15/12/2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch Nước, gắn với khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; cấp ủy chính quyền các địa phương và nhân dân trên địa bàn.

<< >>