Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 5 Năm 2020

Gửi Email In trang Lưu
Triển khai các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

21/03/2020 15:52

Chiều 20.3, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của BTV về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – MTTQ; các Ban xây dựng Đảng; Khối đoàn thể; lãnh đạo một số xã.

Đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm.

Theo các quyết định, Ban Thường vụ Huyện ủy luân chuyển, phân công đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Khâu Vai; đồng chí Giàng Thị Dí, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tham gia BCH, BTV giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Giàng Chu Phìn; đồng chí Phùng Thu Hạnh, Bí thư Huyện đoàn bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phàn Minh Pú, Bí thư Đảng ủy xã Tát Ngà được chỉ định giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Hầu Thị Phương, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban KT-XH, HĐND huyện giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Thào Thu Nga, Phó trưởng Phòng VH-TT huyện giới thiệu bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Sùng Mí Sò, Chủ tịch UBND xã Niêm Tòng giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; bổ nhiệm đồng chí Phù Minh Thắng, Chủ tịch UBND xã Niêm Sơn giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm đợt này và khẳng định việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ đều bảo đảm các bước quy trình công tác cán bộ theo quy định và là bước rất quan trọng phục vụ công tác chuẩn bị nhân sự cho đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí đánh giá cao trình độ, năng lực của các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, mong các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt các kỹ năng, sở trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cấp bách nhất là chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp và phòng, chống dịch Covid-19. Các cơ quan, đơn vị có cán bộ mới chuyển đến, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc; đồng thời làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ cho huyện trong thời gian tới.

Đại diện 8 đồng chí được điều động, bổ nhiệm gửi lời cảm ơn tới Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Đức