Chủ nhật, Ngày 23 Tháng 2 Năm 2020

UBND Huyện Mèo Vạc

Người dân xã Niêm Sơn cùng góp kinh phí kéo điện về thôn

(19/02/2020 10:19)

Không trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của nhà nước, những năm gần đây người dân một số thôn của xã Niêm Sơn chưa có điện đã tổ chức họp thôn cùng nhau đóng góp kinh phí kéo điện về thôn. Qua đó, góp phần tạo cơ hội phát triển sản xuất, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Các xã biên giới giúp công dân từ vùng dịch về yên tâm cách ly

(19/02/2020 10:17)

Là địa bàn có trên 40km đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc, để chủ động trong công tác phòng, chống Covid-19, các xã biên giới huyện Mèo Vạc đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp giúp người dân đi từng vùng dịch về yên tâm cách ly theo dõi tình trạng sức khỏe.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc với Huyện ủy Mèo Vạc

(19/02/2020 10:14)

Nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong triển khai thực hiện dự án cấp nước sinh hoạt xã Pả Vi. Chiều 18.2, Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Mèo Vạc. Tham dự có đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Sở NN&PTNT; ngành chuyên môn của huyện, xã Pả Vi.

<< >>