Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

UBND huyện công bố Quyết định về công tác cán bộ

22/12/2020 08:39 258 lượt xem

Sáng ngày 22/12, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ năm 2020. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Du lịch huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động bà Lý Thị Dung, Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, kể từ ngày 16/12/2020. Thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho bà Lý Thị Dung, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường đánh giá cao quá trình công tác, đóng góp của đồng chí cho ngành giáo dục huyện nhà, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đoàn kết, phấn đấu đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian tới.