Tu sửa, cải tạo Làng văn hóa sẵn sàng đón khách du lịch

11/09/2021 01:38 85 lượt xem

Trong thời tạm dừng đón khách du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; cán bộ Trung tâm VHTT&DL huyện Mèo Vạc; các hộ gia đình sinh sống tại Làng văn hóa DLCĐ dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi đang tích cực tu sửa, cải tạo, chỉnh trang lại khuôn viên, cơ sở vật chất hộ gia đình để sẵn sàng đón khách sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát.

Tu sửa, cải tạo Làng văn hóa sẵn sàng đón khách du lịch
Các hộ gia đình đang tiến hành trồng cỏ tại khuôn viên Làng văn hóa

Làng văn hóa DLCĐ dân tộc Mông, thôn Pả Vi Hạ hiện có 26 hộ gia đình sinh sống, kinh doanh dịch vụ lưu trú trong Làng. Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Làng văn hóa đang tạm dừng đón khách du lịch. Để chuẩn bị mở cửa hoạt động khi dịch bệnh được kiểm soát. Ban quản lý Làng văn hóa và các cơ sở dịch vụ thực hiện chỉnh trang, tu sửa, vệ sinh cơ sở vật chất, môi trường, nâng cấp, xây dựng sản phẩm du lịch mới, xây dựng các kế hoạch kích cầu du lịch, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho người lao động khi trở lại làm việc....

Hà Linh