Trường THCS xã Tả Lủng tổ chức Lễ tri ân thầy cô và chia tay học sinh khối 9

21/05/2024 20:38 43 lượt xem

Sáng ngày 20.5, Trường PTDTBT THCS xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ tri ân thầy cô và chia tay học sinh khối 9, niên khóa 2019-2024. Dự buổi lễ có tổ công tác huyện phụ trách xã; cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trường THCS xã Tả Lủng tổ chức Lễ tri ân thầy cô và chia tay học sinh khối 9
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh khối 9, niên khóa 2019-2024.

Trong buổi lễ, các em học sinh khối 9 thể hiện lòng kính trọng và biết ơn đến các thầy cô đã dành cả thanh xuân để dạy dỗ, dìu dắt các em nên người qua một số tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng. Học sinh khối 9 của trường có hai lớp học với 53 em học sinh, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu năm học, hiện nay có 19 em đã đăng ký đi học các trường dạy nghề tại tỉnh Thái Nguyên, số còn lại đăng ký thi vào học tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT, Trường THPT Mèo Vạc và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên của huyện. Để động viên, khích lệ các em tiếp tục đi học, nhà trường đã kêu gọi tập đoàn Vingroup hỗ trợ kinh phí cho các em đăng ký đi học ở Thái Nguyên. Dịp này, đoàn công tác huyện phụ trách xã và cấp ủy, chính quyền xã tả Lủng cũng dành tặng nhiều phần quà động viên các em học sinh khối 9, góp phần giúp các em có thêm điều kiện chuẩn bị tốt cho hành trang tiếp theo trên con đường học tập và phát triển.

Minh Giàng