Xây dựng Đảng

Triển khai quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

11/03/2021 01:22 349 lượt xem

Sáng 10.3, tại xã Tát Ngà, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Dự và trao quyết định có đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; tổ công tác phụ trách xã; cán bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo địa phương. Theo đó, đồng chí Vũ Đình Quyền, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện thôi giữ chức vụ Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy được điều động chỉ định tham gia BTV, BCH Đảng bộ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tát Ngà, nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 8/3/2021.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Đình Quyền cùng tập thể lãnh đạo xã tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể BTV, BCH Đảng ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ xã Tát Ngà ngày càng vững mạnh. Trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện tốt việc triển khai Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Chuẩn bị tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo kế hoạch đề ra. Tiếp cận nhanh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy tín nhiệm; Cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp nhận cán bộ cần tạo điều kiện giúp đỡ trên tinh thần trách nhiệm cao để cán bộ lãnh đạo mới đến hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát huy sức mạnh, đoàn kết cùng nhau khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, đảng viên dự buổi công bố quyết định tại xã Tát Ngà