Tổng duyệt diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Giàng Chu Phìn

23/05/2024 07:49 61 lượt xem

Sáng ngày 22.5, đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập cấp huyện dự chỉ đạo buổi tổng duyệt diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024 tại xã Giàng Chu Phìn.

Tổng duyệt diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Giàng Chu Phìn

Nội dung diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Giàng Chu Phìn được chia làm 3 giai đoạn. Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển xã vào trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ và thực hành chiến đấu phòng thủ. Theo kế hoạch, xã Giàng Chu Phìn tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cấp xã năm 2024 vào ngày 24.5.2024.

Phát biểu chỉ đạo rút kinh nghiệm tại buổi tổng duyệt diễn tập, Ban chỉ đạo diễn tập huyện yêu cầu: Cần quan tâm đến tác phong, tính tự tin của người điều hành và các thành phần tham gia các hội nghị; nghiên cứu lại nội dung tham luận, biên tập ngắn gọn, sát tình hình địa bàn. Phần thuyết minh nội dung thực binh A2 cần có sức thuyết phục, tình huống phải chân thật. Tổ đạo diễn, Tổ bảo đảm và thành phần khung tập xã Giàng Chu Phìn tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng rút kinh nghiệm kịp thời ở từng vai tập để khi bước vào diễn tập đạt kết quả cao.

Minh Chuyên