Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Pải Lủng

16/09/2021 00:16 63 lượt xem

Chiều ngày 14.9, tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Phàn Quẩy Vảng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và ông Vàng Mí Dình, Bí thư Đảng ủy xã Pải Lủng có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Séo Sả Lủng, xã Pải Lủng.

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Pải Lủng
Cử tri Mua Thị Và kiến nghị xem xét việc nhà thầu thi công tuyến đường đi thôn Tà Làng làm vùi lấp đất đai nhà mình.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện đã thông tin đến các bậc cử tri nội dung kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của xã Pải Lủng 9 tháng đầu năm 2021.

Tiếp đó, các bậc cử tri đã kiến nghị một số ý kiến đến tổ đại biểu HĐND huyện như: Đề nghị Nhà nước đầu tư xây dựng công trình nước sinh hoạt cộng đồng, hỗ trợ xi măng làm đường vào nhóm hộ, sửa chữa lớp học điểm trường thôn Séo Sả Lủng; xem xét giải quyết việc nhà thầu thi công tuyến đường vào thôn Tà Làng, xã Pải Lủng làm vùi lấp một số diện tích hoa màu, làm thay đổi hiện trạng đất đai của người dân thôn Séo Sả Lủng. Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, lãnh đạo Đảng ủy xã Pải Lủng và tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình làm rõ các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc. Đối với kiến nghị mở rộng và bê tông hóa đoạn đường dài 35m từ điểm trường ra đường cái của thôn, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất với các bậc cử tri sẽ hỗ trợ toàn bộ xi măng, người dân trong thôn sẽ hiến đất, góp công sức, vật liệu để sớm làm hoàn thành, tạo sự thông thoáng, thuận tiện cho học sinh, thầy cô và phụ huynh đi lại.

Minh Giàng