Chuyên mục: Tiến tới đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Sủng Trà phát động phong trào xây dựng nông thôn mới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII

05/10/2020 07:21 74 lượt xem

Sáng ngày 3.10, tại thôn Tả Chả Lảng, UBND xã Sủng Trà phát động phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Những ngày  này, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Sủng Trà đang tập trung khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm; mỗi cán bộ, đảng viên một nhiệm vụ, mỗi người dân một phần việc. Đẩy mạnh phong trào chung sức xây dựng NTM đảm bảo yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, gia tăng năng suất lao động, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân và giảm nghèo bền vững. Hiện nay, tất cả các thôn bản của xã đều có đường bê tông đến trụ sở thôn, tuy nhiên người dân sinh sống không tập trung nên nhiều nhóm hộ còn chưa có đường bê tông. Đợt phát động lần này, Đảng bộ và nhân dân xã Sủng Trà sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các tuyến đường bê tông liên thôn đến từng nhóm hộ nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội một cách toàn diện.

Ngay sau buổi lễ phát động, cán bộ, đảng viên cùng nhân dân thôn Tả Chả Lảng đã tiến hành mở mới tuyến đường vào nhóm hộ tổ 3 với tổng chiều dài 1,7 km, rộng 2m, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho 41 hộ dân nơi đây thông thương hàng hóa, phát triển kinh tế./.