Ra mắt mô hình dân vận khéo “Dòng họ Vàng chấp hành luật giao thông đường bộ”

10/08/2021 01:13 78 lượt xem

Sáng ngày 4.8, Đội cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Mèo Vạc phối hợp với UBND xã Sủng Trà tổ chức lễ ra mắt mô hình dân vận khéo “Dòng họ Vàng chấp hành luật giao thông đường bộ” tại thôn Sủng Trà, xã Sủng Trà. Tham dự có lãnh đạo Công an huyện; cấp ủy chính quyền địa phương.

Ra mắt mô hình dân vận khéo “Dòng họ Vàng chấp hành luật giao thông đường bộ”
Lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc trao Quyết định thành lập mô hình.

Dòng họ Vàng sinh sống tại thôn Sủng Trà từ lâu đời. Trong những năm gần đây các hộ gia đình trong dòng họ Vàng cơ bản chấp hành tốt các quy định của địa phương. Các cá nhân trong dòng họ hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã chủ động phòng ngừa, phát hiện và tố giác, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn toàn giao thông. Tại buổi ra mắt, Đội CSGT công an huyện đã công bố, trao quyết định thành lập mô hình “Dòng họ Vàng chấp hành luật giao thông đường bộ” gồm 6 thành viên. Nhiệm vụ chính của các thành viên là gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành pháp luật, giáo dục con cháu, dòng họ, anh em chấp hành Luật Giao thông; nâng cao cảnh giác, phòng ngừa tội phạm, tham gia phát hiện và tố giác tội phạm; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại Lễ ra mắt, Đội CSGT Công an huyện đã trao tặng mũ bảo hiểm; sách, tài liệu liên quan đến luật giao thông đường bộ và chứng kiến ký kết bản giao ước của dòng họ.

Hà Linh