Mèo Vạc: Lãnh đạo UBND huyện Kiểm tra công trình vệ sinh tại xã Sủng Trà

05/06/2024 08:33 43 lượt xem

Chiều ngày 3.6, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tiến độ thi công công trình nhà vệ sinh và phòng tắm tại Trường PTDTBT THCS xã Sủng Trà.

Mèo Vạc: Lãnh đạo UBND huyện Kiểm tra công trình vệ sinh tại xã Sủng Trà
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Mạnh Cường cùng chính quyền địa phương kiểm tra tiến độ thi công nhà vệ sinh.

Do nguồn lực đầu tư của Nhà nước còn hạn chế, trong khi số học sinh không ngừng tăng theo từng năm học nên cơ sở vật chất vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Để giúp các em học sinh của trường có điều kiện sinh hoạt đảm bảo vệ sinh, lãnh đạo UBND huyện đã kết nối với Thành ủy, thành phố Hải Dương hỗ trợ 110 triệu đồng xây 4 nhà vệ sinh, 4 phòng tắm cho nhà trường. Tranh thủ thời gian nghỉ hè thuận tiện cho công tác thi công, hiện đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để công trình sớm hoàn thiện. Qua kiểm tra, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị đơn vị thi công tăng cường nhân lực đảm bảo chất lượng công trình, mang tính thẩm mỹ và sớm hoàn thành trong đầu tháng 7 tới đây để đơn vị tài trợ lên tổ chức lễ khánh thành bàn giao cho nhà trường sử dụng. Cùng với đó, nhà trường phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo vệ tài sản, hồ sơ, sổ sách của trường trong thời gian nghỉ hè; tăng cường công tác quản lý, tổ chức sinh hoạt hè cho các em học sinh trên địa bàn xã.

Minh Giàng