Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Mèo Vạc công bố quyết định về công tác cán bộ

25/04/2021 07:38 458 lượt xem

Sáng ngày 22.4, UBND huyện Mèo Vạc công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ với một số cơ quan, đơn vị. Dự buổi công bố có các dồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND-UBND huyện và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng Trạm Khuyến nông huyện giữ chức vụ Trưởng Trạm Khuyến nông huyện; bổ nhiệm bà Thào Thị Dua, công chức văn phòng HĐND-UBND giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện; tiếp nhận, phân công ông Vàng Mí Phình, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện đến nhận công tác giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các đồng chí nhận nhiệm vụ mới nhanh chóng tiếp cận công việc,khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng tập thể đơn vị mới đoàn kết thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì Mèo Vạc phát triển giàu đẹp, văn minh.