Xây dựng nông thôn mới

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện kiểm tra tiến độ làm đường xây dựng nông thôn mới tại xã Tả Lủng

22/12/2020 08:42 101 lượt xem

Sáng ngày 22/12/2020, đồng chí Lê Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Thường vụ phụ trách xã đã có buổi làm việc với Đảng ủy Tả Lủng về tiến độ làm đường bê tông tại thôn Phố Mỳ.

Trong năm 2020, theo Kế hoạch được giao xã Tả Lủng phải hoàn thành xong tuyến đường bê tông 2.550m tại thôn Phố Mỳ (rộng 3m, dày 18cm). Qua đi kiểm tra thực tế nhận thấy: một số điểm trên tuyến đất ẩm trơn nhão, cộng thêm do thời tiết xấu, mưa nhiều ảnh hưởng đến việc nhà thầu cung ứng vận chuyển vật liệu để thi công. Đến thời điểm hiện tại tuyến đường đã làm được hơn 1.600m, dự kiến nếu thời tiết thuận lợi, toàn tuyến sẽ hoàn thành trong quý I năm 2021.

Đồng chí Lê Minh Tân – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao đổi công việc với lãnh đạo xã Tả Lủng

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Minh Tân cũng đề nghị Đảng ủy xã cần quan tâm đến giám sát chất lượng công trình, động viên nhân dân nỗ lực thi công để tuyến đường hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. Tiếp tục vận động nhân dân tích cực đóng góp ngày công thi công và đào các rãnh thoát nước ở các điểm trũng; thu gom rác, bao xi măng sau khi thi công; đổ thêm đất, đá để làm lề đường,...