Động viên hộ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Lũng Pù

13/09/2021 16:16 23 lượt xem

Chiều 12.9, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình anh Sình Mí Sính, thôn Làng Tỉnh Dào B, xã Lũng Pù.

Động viên hộ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Lũng Pù
Lãnh đạo huyện Mèo Vạc, xã Lũng Pù động viên gia đình anh Sình Mí Sính, thôn Làng Tỉnh Dào B

Được biết trước đó, sáng ngày 12.9, khi gia đình đình anh Sính đi làm việc gần nhà. Có cháu nhỏ 3 tuổi là con thứ 3 anh Sính nghịch lửa cạnh nhà làm ngọn lửa bùng cháy vào nhà. Sau khi ngọn lửa bùng cháy nhân dân trong thôn đã đến hỗ trợ gia đình dập lửa đồng thời đưa cháu Sình Mí Hồng 3 tháng tuổi đang nằm trong nhà ra ngoài, cháu Hồng bị bỏng nhẹ hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện. Về tài sản, làm thiêu rụi một nửa căn nhà cấp IV, rơi vỡ 28 tấm Proximăng, một số quần áo, lương thực, ước thiệt hại trên 10 triệu đồng...

Thăm cháu Sình Mí Hồng đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Đến thăm, động viên gia đình anh Sình Mí Sính, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Mạnh Cường chia sẻ, động viên với hộ bị cháy. Mong muốn gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đối với cấp ủy, chính quyền địa phương cần hỗ trợ gia đình tập kết vật liệu, dựng lại nhà ở kiên cố. Thăm cháu Sình Mí Hồng đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện đồng chí yêu cầu các y, bác sĩ quan tâm chăm sóc tốt để cháu sớm xuất viện trở về với gia đình.

Minh Đức