Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

29/04/2021 02:34 477 lượt xem

Chiều 27.4, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức công bố Quyết định về tổ chức cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ; cán bộ, công chức, người lao động Trung tâm dịch vụ công cộng và cấp thoát nước huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định của UBND huyện về điều động ông Đinh Văn Hưng, công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Tả Lủng đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ công cộng và cấp thoát nước huyện

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Văn Hưng, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường nhấn mạnh việc phân công, điều động cán bộ là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của huyện để nhằm tạo điều kiện cho cán bộ được đề bạt có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị cá nhân đồng chí Hưng cần tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm, năng lực công tác, cùng với tập thể Trung tâm duy trì sự đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động, sáng tạo, kịp thời tham mưu các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn được giao. Xây dựng Trung tâm lớn mạnh, đảm bảo tốt việc làm, thu nhập, từng bước nâng cao đời sống người lao động. Góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng thị trấn Mèo Vạc sáng, xanh, sạch đẹp.