Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Công an Mèo Vạc đăng ký trên 1.600 phương tiện cho người dân

27/12/2020 08:04 96 lượt xem

Thời gian qua, Công an huyện Mèo Vạc đặc biệt là Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mèo Vạc đã gắn công tác cải cách hành chính (CCHC) với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Trong đó, tập trung vào 2 nhiệm vụ chính là CCHC đối với công tác đăng ký, quản lý xe và CCHC trong xử phạt các vi phạm giao thông.

Đối với công tác đăng ký quản lý xe, các thủ tục hành chính được thực hiện theo hướng đơn giản hóa, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo quản lý chặt chẽ, đúng quy định. Theo báo cáo của Công an huyện trong năm 2020 Lực lượng CSGT Công an huyện Mèo Vạc đã thực hiện đăng ký quản lý 1.675 phương tiện, trong đó, xe 2 bánh là 1.210, xe điện là 8 phương tiện. Chuyển đi 31 phương tiện, chuyển đến 91 phương tiện, đổi biển là 59 phương tiện và sang tên 199 phương tiện.