Bí thư Huyện ủy tặng quà Trung thu cho các em học sinh liên trường xã Tả Lủng

22/09/2021 07:05 71 lượt xem

Sáng 20.9, đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc đã đến tặng quà, chia vui với các cháu học sinh liên trường xã Tả Lủng.

Bí thư Huyện ủy tặng quà Trung thu cho các em học sinh liên trường xã Tả Lủng
Bí thư Huyện ủy trao quà trung thu cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học xã Tả Lủng

Liên trường xã Tả Lủng gồm 03 đơn vị trường học với gần 1.000 học sinh đang theo học hầu hết là con em đồng bào Mông. Tại buổi tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên 3 đơn vị trường học năm học qua. Nhất là thực hiện mục tiêu kép vừa học tập vừa phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí đã trao quà Trung thu của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện cho các cháu học sinh của các trường, và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; đồng thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu nhi, giúp các cháu học tập tốt, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.