Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Bàn giao thiết bị công nghệ thông tin cho bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tịch hành chính các xã, thị trấn

22/01/2021 07:38 103 lượt xem

Chiều ngày 21.1, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức bàn giao thiết bị CNTT cho bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mèo Vạc.

Đợt này, Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành bàn giao 36 bộ máy tính để bàn, 36 máy scan cho 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thiết bị bàn giao thuộc hạng mục đầu tư thiết bị kết nối, triển khai mở rộng mạng diện rộng WAN đến mạng nội bộ LAN của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Việc ứng dụng mạng diện rộng WAN giúp cho việc luân chuyển các văn bản, tài liệu giữa các bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC của các xã, thị trấn một cách nhanh chóng và ổn định. Bên cạnh đó, do có hệ thống kiểm soát, kết cấu chặt chẽ nên việc chuyển văn bản, tài liệu mà đặc biệt là các tài liệu quan trọng qua mạng WAN đảm bảo được an ninh thông tin.